Highblood

Share ko lng ung nang yari sa school mate ko inatake sya NG high blood nung 8months preggy sya hindi sya nag papa check up kaya ndi sya na monitor. Buti nlng nung ako naagapan pa OK na kmi ni baby now. Payo lng diet lng po momsh pag lapit na manganak both po kaung nasa panganib.. Condolences sa family nia 😢😢

Highblood
1 Reply

Number 1 dapat talaga kapag nalaman mo buntis ka ay magpacheck up. Minsan nakakabuti pa yang pre natal check up dahil nalalaman mo if may existing condition ka na rin. Minsan kasi di natin alam may diabetes pala tayo or hypertension or meron tayo sakit sa puso etc. Marami ako kilala kung kelan buntis sila saka lang nila nalaman may mga problema sila sa katawan kaya kahit papano nagamot ung pre existing conditions at gumaling sila bago nanganak. Condolences po sa family at sa momy na nawalan ng baby.

Related Articles