discouraged

Share ko lng po..nagtry po ako mg pa check sa provincial hospital..pra mag ka record..12pm need n pumila, pero ng strt nman twging around 10am,first 15 lng pd.. Nawalan lng ako ng gana k doc prang ngmmdali,den ung mga wordings pra d man lng pnpli..unlike dunsa ob ko..sabi nya psble dw mg ka malnorish ung isa pag nmtay dw un psble sumunod ung isa..knbhan aq sa mga cnsabi nya.? #twins 22weeks

1 Reply

Wag po magisip ng masama, bwal po ma stress lalo twins yan, kung ayaw mo po sa doctor at negative yan lumipat ka po sa mas aalagaan kayo nila baby para mas panatag din po ang loob mo...