soon to be 1st time mom

share ko lng PO .hellow po mga mamshie,33 weeks ko na Po nong first trimester ko nawalan ako Ng gana sa loving Kay husband . pero etong 3rd tri ko na parang nagkakaron na ako lagi Ng mood kaso wla na c husband nag ofw na. eh kaso parang like mg ktwan ko mkipagloving hehee ok Lang kaya mag M. hehe pero parang nahhya ako sa sarili ko and iniicp ko baka makasma Kay baby..

1 Reply

normal naman po nararamdaman nyo though baka lang rin po makatrigger ng contractions eh malayo pa po due nyo