ubo

Share ko lng mga momshies .. Hanggang ngaun may ubo prin ako .. More than 1 week nko gnito tas di nako nkkatulog ng maayus lalo na sa gabi .. Ang kapit masyado ng ubo ko .. Sobrang skit na rin ng tyan ko everytime na uubo ako .. Tpos hiningal pa ako dko alm kung asthma ba o sa plema lng na nkabara pati lalamunan ko ang kati . Huhuhu # respect #ubolayuanmuako???

1 Reply

Nung ngyari po sakin yan uminom po ako ng nilagang luya kasi halos nawalan na rin po ako boses nun kakaubo. Nakatulong naman yung luya lagyan lang din po ng kalamansi at inumin habang mainit pa

4y ago

Thank you momshie , sinusubukan ko na rin po un .. Sna nga mawala na toh. Kse feeling pti si baby sa loob nhhirapan na rin eh .. Huhuhu