Unhappy preggy

Share ko lng , 1st day na confirm nming buntis ako kahapon, nagpacheckup ako s ob ksma c bf. Akla ko happiestday ever namin since 1st baby namin, pero bkit gnun ako lng un naexcite. Sya ang mas inisip nya maghapon kung panu ssbhih sa pamilya nya.. Excitement, pagalala, concern hnd ko sknya naramdaman. Tapos nun gabi na umiyak nko ng umiyak saka lang sya sorry ng sorry. Pero sobrang lungkot kc nadisaappoint ako.. Hnd ko maintndha bakit gnun sya, hnd nmn sya menor de edad 28 kmi preho. Preho kaming my sriling business. Pero pti s time n need ko ipriority nya ko at ipa feel nya saking mahalaga ko, wala. Initindi lng nya pamilya nya... Hirap un excitement ko nawala 😢😢😢#pregnancy

6 Replies

hayaan mo nalang mommy kasi syempre di padin kayo kasal at baka breadwinner sya kaya ganon nalang pag aalala niya. just let him take his time. and i suggest support mo din sya para mawala yung pressure na nararamdaman niya. magiging okay din ang lahat kapag naasikaso na niya dapat niyang asikasuhin with his family. wag mo na po muna dibdibin