Pagbumili ng maagang gamit ni baby

Share ko lang yung pamahiin na kapag maaga ka daw bumili ng gamit ni Baby mamimiscarriage ka daw. Kasi bumili ako ng diapers at wipes kasi sale sa online then sabi ng byenan ko. Masama daw po yung maagang bumibili ng gamit ni baby kasi yung tyahin nya ganun nangyari sobrang excited daw bumili ng mga gamit agad kasi di naman naniniwala sa pamahiin tas malusog naman daw baby nya pero nung 5mos daw nalaglag daw yung baby. Natakot ako kaya stop muna ako. Sabi sabi din ng iba pamahiin nga po yun. Inisip ko wala namang masama kung di nalang ako bibili agad ipunin ko nalang muna yung money.

85 Replies

wla nmn mwawala kung maniniwla ,

Hindi naman totoo yun ee ..

Di po totoo yun

mas ok 7 to 8 months po 🤗

Di totoo momsh.

Hindi totoo un

not true po..

Hindi po totoo ng nalaman ko ng buntis ako weeks palang atat nako mamili pero pinigilan ko sarili ko sabi wait ko muna malaman gender ni baby pero di ako nakatiis my nakita ako na lampin kaya bumili agad at at bottle na pede sa boy or girl ahaha😂😂awa po ng dios kabuwanan ko naman na ok naman po kami ni baby

Hindi totoo

Myth.