Priority 🤣

Share ko lang. Yung dati personal na gamit or pang bahay lang ang binibili mo online or sa mga store Pero pag naging nanay kana lagi mauuna yung needs ng anak mo. 😅 haha. Salamat shopee 9.9 sale ang laki ng tipid sa diaper. Ang lakas pa nman ng bewborn sa diaper.

Priority 🤣
2 Replies

Totoo po yan. Ganyan din po ako kunwari po plan ko bumili ng blouse ko ang ending lahat ng mabibili ko para kay baby pero ok lang basta para sa baby kay baby. Oo nga po malakas nga po sa diaper ang newborn pero don't worry pag natuto na sila magpotty train makatipid na rin sa diaper. Keep safe po mommy and baby💖

Tama mommy. Mga needs na ni baby ang iniisip natin, dibale nang wala para satin.