PUPPPS

Share ko lang sa inyo guys yung experience ko especially to those momshies out there na nagsuffer din ng PUPPPS after giving birth. Eto yung sobrang pagpapantal na malalaki na kumakalat buong katawan na nagiiwan ng mga spot sa skin pagkatapos. Nakakadepress di ba? Feeling ko naging dalmatian ako hahaha.. yung tipong nakakahiyang ipakita yung skin kaya balot na balot ako. Thank you sa polishing bar na gamit ko, ang bilis umepekto. Onti nalang babalik na ulit sa pagiging flawless ? nakakaboost pa ng self confidence. No more dalmatian skin hehe, ilang beses din ako pinaiyak ng puppps na yan :) #pupppsnomore #balikalindogprogram #skincare #polishingbar

PUPPPS
4 Replies

Anong polishing bar Momsh? Yes relate na relate 😔 after 2 months of delivery nagkaron ulit ako

Hello ask ko lang, ano po itsura ng polishing bar na ginamit mo?

Polishing bar ng Nu Skin?

Ano po yung PUPPPS?

4y ago

Meron po ako nyan mommy,4 months preggy po,ang kati minsan nagkakasugat na ..😢