Ultrasound

Share ko lang po. Katapos ko lang mag pa ultrasound today, & estimated weight ni baby was 3.965kg & currently 37+4 weeks palang ako. Sad to say (kasi nakaset tlga mind ko to go for normal delivery), for scheduled c/s na po next saturday. On the happy side, makikita ko na si baby in a few days, my early birthday gift 😊. #TeamJulyBaby&Mom #MyBigBabyBoy #MyPresent

1 Reply

Hi mommy hindi din po accurate ang nkalagay na weight ni baby sa ultrasound, estimated lng po yan. Don't lose hope ilagay mo sa isip mo na manormal mo si baby. Good luck and God Bless ❤

4y ago

Kaya nga po mommy, gustong gusto ko mag normal delivery, kaso c/s na suggest ni ob.. Hindi pa din naman ako naglalabor..