Dry skin problem no more🥰👏🏻🤍

Share ko lang po ung binigay ni OB pra sa dry skin ko, grabe kasi dry skin ng face and neck ko mula nung na preggy ako😔🥺 na never ko un naranasan kasi talagang oily skin type ako. Nakakatuwa kasi effective and SAFE lalo na sa mga pregnant mommy out there na may same problem. Try nyo po baka ma help din sa inyo🥰🤍🙏🏻#pregnancy #First_Baby #dryskin #supereffective

Dry skin problem no more🥰👏🏻🤍
1 Reply

Wow bigay ng ob? Ibig sabihin safe for pregnant. Matry ko nga din po mommy. Thanks for sharing by the way.

3y ago

thanks mommy. papabili din ako nyan. wala kasi akong ginagamit sa muka ko.