Sign up for free @Nestle Momma love ☺️

Share ko lang po . Nagsign up lng po ako sknila w/ complete details ito na narecieved ko yung items 😇#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Sign up for free @Nestle Momma love ☺️
11 Replies

May nagtext ba sayo na nag pa confirm ng mga details? Sken kse nun meron e pero ngayon wala pa :)

4y ago

wait nyo lng po mamsh ☺️

thanks po. i also tried signing up and even sent them a message. sana manotice nila yung akin hehe

Ganu katagal sau sis last week p aq nag sign up until now wala pa🤣🤣🤣

4y ago

wLa p isang linggo ata . pero friend ko ngSign sya kninang 3am narecieved nya agad ng hapon.

Ganu katagal bago mo na receive?

4y ago

yes po pgdumating n yung mgddeliver

nakareceived ka na po ng gnyan momsh?

Thanks for sharing mommy! 😉

Manila area lang po sya applicable?

nàka recieved na ako nyan last week p po

Saan po ito mommy?

ganyan po sa fb makikita

Related Articles