blessed preggy

Share ko lang po mga momsh about my pregnancy! Nakakatuwa lang po kasi first time preggy ? hindi maselan ang pagbubutis ko,siguro 3 or 4 times lang ako nag morning sickness, that was when I'm 2 months pregnant yata,no pains in any parts of my body..nakakapaglaba at linis pa ako? we do even travelled from tarlac to ilocos and lagi pa akong sinasama ni mr kapag may lakad sya?yan every time we travel wala po akong nararamdaman na sakit sa tiyan, of course andun parin ang pagwoworry ko baka may bad effect nga kay baby namin so we consulted my ob if okay lang na nagtra travel ako and yun chineck nya ako at inultrasound,and luckily my little one and I were both okay? at sabi nya nga okay lang na magtravel travel ako basta hwag lang papa disgrasya kasi yun ang nakakatakot baka mawala si baby... So yun fast forward ko na po... 6 months until now(35 weeks) nakakapaglaba laba ako ng marami and nakakapaglinis linis,at ang maganda kahit pagod ako hindi sumasakit ang likod or balakang ko? anyways, the best part is... Tama ang position ni baby, tama daw ang volume ng tubig ko, tama daw laki ni baby,we're both fine!in short walang negative comments si ob since 2 months na nag start akong magpa check and ultrasound?(matakaw po kasi ako sa mga gulay at prutas, I prefer eating veggies! ?)

1 Reply

Good to know mommy but dahan2 na po kayo pag fullterm lalo na 37th week. Ganyan din po ksi ako, no complications 1st to 2nd tri. Nung pag tungtong ko ng fullterm 37th bumaba bigla panubigan ko kahit 4L a day ang water intake ko. Pinaadmit ako ng 3days and malapit mainduce (if di tumaas yung amniotic fluid). Nabedrest ako ng 1week then continue water therapy til manganak. Pero pde nman ako mag walking and squats, yun lang.