INSECT BITE

Share ko lang po mga miii. Naiinis ako. May invisible na nangangagat kay totoy. Dami na niang kagat sa braso kamay at binti. Tas kahapon at knina bigla nlng umiyak ng malakas. Nkakaawa na, malakas pa at matagal ang iyak kesa nung tinurukan. Kahit kapapalit ang bedsheet, kumot at atbp. Pwde na po ba magoff lotion ang baby o may counter part po ba yun na pang baby?

1 Reply

ung mosquito patch, dinidikit sa damit ng baby. 6months and above ang mga mosquito repellent lotion. mosquito net for baby.

12mo ago

ano po ginawa niu