Aug 1

share ko lang po. july 2nd week nag ka menstruation ako, pero nag tetake po ako nang pills ah. after po nang mentsruation ko nung july, ndi nako bumili para mag take nang pills. tas by aug 1 po. ang hina na nang mens ko, hanggang 7. hinayaan kolang, tas september ndi nako nag karoon hinayaan kolang muna. dahil sabi nang iba once na tinigil ung pills,a iiregular ka. edi nakinig ako, pero ndi po ako nag ppt. hanggang sa nag december na ndi pa din ako niregla. un pala preggy nako! pero nung pag ka check up ko po. nang hingi ako nang ultrasound request, after kong gawin lahat nang laboratories ko. nung nag pa ultrasound ako this march 23, 2019. 23.6 weeks palang yung tiyan ko. means nasa mga 5 months palang sya. kinabahan ako kase baket ganun? ang expected due date ko is may dapat. pero nung nag pa ultrasound nako july, 17 padaw po ako manganganak! Natural lang po ba yun, or may ganun po ba talaga? sana po mapansin po ung post ko. thank u.

1 Reply

Ask nyo po yung OB ninyo. Mas reliable po yung ultrasound kesa LMP lalo na di nyo alam kung kelan talaga LMP ninyo dahil naging irregular kayo sa pills

5y ago

pero sabi sakin sa center, kung ano daw ang nasa ultrasound ayun daw ang susundin.