I love Bread

Share ko lang. Okay lng ba na kumain lagi ng slice bread 3 at scramble egg 2 every morning yan talaga breakfast ko. 9am talaga ako kumakain niyan. #first_baby_32weeks

I love Bread
2 Replies

ako din momsh.. breakfast at snacks tinapay..yun ata pinaglihian ko...mejo worried ako kc sabi mataas sa sugar..pero di ko tlaga mapigilan cravings ko

Okay lang naman po. Sarap partneran ng milk yung breakfast mo sis. Ako di ko kayang walang rice pagmorning 😅