Breast pump compatible to Philips Avent bottles

Hi! Share ko lang 'to, nakakatuwa at nakahanap ako ng breast pump na compatible sa Avent bottles ko. Ang mahal kasi ng Avent Manual Breast Pump e. Katumbas niya na yung newborn set ng bottles ko. Just in case naghahanap din kayo, ang cute nitong nabili ko sa Shopee. ? 330 pesos lang pero nabili ko siya ng 262 pesos dahil sa coins ko tsaka free shipping pa. ? Plan ko rin sana bumili dun ng breast pump na worth 150 something lang. Pero nag aalangan naman ako kasi baka madaling masira gaya ng sa comments. Pero ito, worth it naman kasi maganda siya and at the same time, compatible nga siya sa Avent bottles. Hehe. ???

Breast pump compatible to Philips Avent bottles
11 Replies

Sis, paki link naman po yung product nito sa shopee. :) Avent bottle din kasi nabili ko, balak ko bumili rin ng breast pump like yours. :)

4y ago

https://shopee.ph/product/41467523/1196446193?smtt=0.0.9 'yan siya momsh. 😊

Cmbear maganda din. May wide neck sila. Compatible for pigeon and avent din. Hehe may electric bpump sila

Thanks for sharing sis, avent din gamit ko bottle at try ko tong pump mo na to 😊

4y ago

Yes po. Medium size po 😁

Mommy ano po size?avent din kase bb ko . Thanks

Anong name ng manual breast pump sa shoppee

Di tlga ako maka order sa shoppee bat kaya

anong name po ng seller

Bakt ka magamit nito sis

4y ago

Ahh okay goodluck

👍❤☺