Malunggay /w rice❤️

Share ko lang as mommy na gumawa ako ng malunggay w/rice sobrang nagustuhan ng baby ko❤️ bago ko ipakain kay baby nag blender muna ako ng malunggay at rice at nilagyan ko ng formula milk and ayun ang nangyare halos maubos na niya at bukas ang breakfast niya tommorow pure banana naman🥰#justmums

2 Replies

Pinakbet NG ilocano All Filipino from Norte loves this recipe. A healthy dish for everyone. ingredients: talong okra sitaw ampalaya kamatis sibuyas sigarilyas fish(kahit anong isda) bagoong isda. paraan NG pagluluto: iprito Ang isda. hiwain Ang lahat NG mga gulay igisa Ang sibuyas at kamatis at ihalo na lahat NG gulay. lagyan NG konting bagoong isda at konting tubig hayaan kumulo NG 10 minute para maluto Ang gulay.at ipatong na Ang isda. then serve with plain rice #MyOrigRecipe

so healthy