Sinovac Vaccine

Share ko lang mommies na muntik na din akong di mabakunahan ng 2nd shot of Sinovac vaccine dahil sa nagkakaubusan na. After nung batch namin nag cut na sila, meaning waiting ulit kung kelan availability ng Sinovac. Meron po ba dito na ganun ang nangyari? After that ilang weeks or months bago kayo ulit nabakunahan ng 2nd dose niyo? #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

3 Replies

got fully vaccinated na din. kala ko din abutan kame ng cut off because of supply issues. buti may dumating na bagong supplies before our scheduled 2nd dose.

After a month nabakunahan po kami ❤️ i hope you’ll get your second dose na rin mommy. Stay safe !

3y ago

Hello mommy! Thank goodness at fully vaccinated na ko. Nakakakaba din yung word na nagkakaubusan hehe.

Kami waiting pa din.. 😍