how to unlove a person?

Share ko lang mommies . I have 2 kids before kami magkakilala nitong lip ko now yung eldest ko 6 na today and the youngest is 3 . Hindi kami naging okay ng father nila so i pinuli kong i end yung relationship namin kahit na may anak kami kasi meron talagang relasyon na kahit anong gawin mong ayos hindi na sya maayos at kahit para sa anak nalang hindi din naayos kasi wala syang care sa anak namin . To make the story short nagkakilala kami nitong lip ko now then naging kami by july 2017 pero nag uusap na kami before as magkakilala lang didnt expect naman na it turn into lovers kasi hindi naman ako marupok ses. Nakakatuwa lang sobrang nanindigan kasi sya na kahit i have 2kids e well entertain nya pa rin ako tska ung nakikita ko syang mabuti sa anak ko at okay na okay talaga na overwhelm naman ako by the way binata sya we're at same age din . Ngayon december 2017 nagbuntis ako january ang unang bilang bale gusto nya mag baby d sya mahilig sa bata but gsto nya mag baby isa lang din ung ex nya and buong college nya un ka relasyon . Theb yun na nga so gusto nya mag anak kami nung una ayoko talaga kasi bilin ng mother ko na wag muna at palakihin muna ung youngest ko at mahirap yung magkaiba ubg father ng bata sa ngayon daw okay kami nitong lip ko vut once na nagka anak na kami yung mga bata na pag aawayan so ito na nga nanganak ako ng sept 2018 before pregnancy okay na okay naman kami masaya . Pero nag bago lahat nung nanganak ako nakakaiyak tangap naman ung mga naunang anak ko sa kanila but not totally lalo na yung pangnay grabe ung dating akala ko mabuti sya sa anak ko hindi na yung dating okay din sya sakin hindi na lahat nung pinakita nya dati kabaliktaran na hindi ko ngayon alam saan ako lulugar kasi pinapipili din ako nya and ng parents nya sa mga anak ko kung kanino ako to think na ako ang nanay lahat nyan so dapat nasakin talaga yung mga anak ko pero hindi ganon ung pwede ngayon dahil pati itong lip partner ko naging salungat na din nahihirapan ako ng sobra ngayon bilang nanay hindi ako kailangan papiliin actually ako may karapatan sa anak ko sobrang laking respeto ko dito sa family nya pero sa family ko panay silip nila na ung panganay ko daw ipaalaga ko sa mother ko o sa father ko which is may work ung parents ko and sila tumutulong sakin financially sa 2kids ko kaya kung makapag rant sila akala nila ganon kadali or dahil nga tama ung mother ko mahirap nga tong pinasok like sabi din ng father ko . Sobrang nasasakal na ko dito mommies maliban don nasaktan nya din ako dahil lang sa may mga di ako tamang nasabi inexplain ko naman yon kaya ako may hindi magandang nasabi dahil may hindi ako tamang nararamdaman. Pinagtangol naman ako ng mother nya nung sinasaktan ako nakaharang naman yun pero kahit saan kasi natin tignan hindi mo kailangan manakit ng kapwa mo kahit sobrang galit kana ke lalaki man o babae . Nag sorry sya after ng away pero hindi enough yun para hindi tunatak sa isip ng tao na pinag buhatan mo sya ng kamay. Ngayon nandto ako sa kanila pa rin dahil sa anak namin na going 2mons old . Hindi ko ugaling maghabol o mag tyaga pero this time mag titiis ako para sa anak ko na gindi ko nagawa dati sa unang nga anak ko . Pero kung hindi din magging okay talaga baka hindi talaga ako para magkaroon ng partner kata im always praying na hindi man ako swerte sa partner kahit sa anak nalang wala akong ibang dasal kundi lahat para sa ikabubuti ng mga anak ko. Parang ang dali sa lip ko na ganitong nangyayari kaya napapaisip ako kung naging totoo ba sya noon o naconfused lang sya kasi dun sa ex nya 2yrs na silang hiwalay ng ex nya before kami magkakilala pero iba kasi kutob ko parang lumalabas ngayon for me kaya nagmadali syang mag anak kami is for mapakita sa ex nya na ayan magpapanilyabna sya inisip ko kasi parangvbunaei sya tapps ako nagamit lang pero hindi ganon nung una lahat . Lahat e sobrang okay ngayon ko lang sya nafeel na parang mali atang nagmadali kami. Im always saying sa kanya na maging honest ka sa sarili mo . Kasi pag naging totoo ka sa sarili mo hindi ka makaka damage ng ibang tao ? thankyou mommies

1 Reply

If I were you, drop everything at bumalik ka sainyo kasama ang tatlo mong anak. Mas okay na nandun ka sa parents mo habang nag aalaga ng mga anak mo tutal sinusuportahan ka din nila financially. Hindi worth it magstay sa ganyang klase ng relasyon. Simula't sapul, alam ng current partner mo na may anak ka kaya dapat handa siya panindigan yun, package deal kayo kumbaga. Hindi ka nila pwede papiliin dahil anak mo yung mga yun. Hindi rin totoo na porke broken family eh maapektuhan ang bata. Gaya nga ng sabi mo, na isa sa mga reason mo kaya ka nagstay is tinatry mo na makumpleto pamilya mo which is di mo nagawa sa una pero trust me, mas maapektuhan ang paglaki ng bata kung nakikita niya na magulo at hindi healthy ang environment niya. You cannot unlove a person, but you should always know your limits. Dapat alam mo kung ano yung sobra na. Dapat alam mo kung ano yung makakasakit sayo at sa mga anak mo. Kapakanan nilang tatlo ang isipin mo. Kayang kaya mo kumawala diyan. Di mo kailangan sayangin panahon, oras at pagmamahal mo sa ganyang klaseng lalaki.

4y ago

Thankyouuuuuu sa concern huling alas ko na to if di sya mag work out how we plan pag nagkawork sya aalis talaga ako for the sake of my children. Walang taong gusto hindi buo ang pamilya pero kung talagang mali na kahit yun nalang yung way talagang alis ako dito . Sila nalang bahala mag reach out samin d naman ako mahirap kausap d naman din pag dadamot yung anak nya napakahirap lang talaga na nasa bahay ka ng byenan mo kahit na sinasabi nila na pamilya turing samin na hindi naman talaga . Kasi kung pamilya talaga turing samin tangap nila ung 2kids ko but hindi ganon ung nangyari . Grabe hindi ganito yung na picture-out ko nasa huli talaga ang pagsisi . So much thankyou lalo na ang haba ng kwento ko habang tinatype ko yan naiiyak ako feel so helpless dito hays