baby movements

Share ko lang mga momsh. Im in my 37 weeks and 2 days na. Sabi nila, pag ika9th month na raw, less na lang yung movements ni baby and bubukol na lang raw. Sakin kasi, sobrang hyper niya pa rin, galaw ng galaw. Open na yung cervix qo and 2cm na c baby. Wala pa naman akong nararamdamang sakit and wala pa namang lumalabas sa akin. Problema lang, taas baba ang BP ko til now pero may pinapainom sakin na pampababa ng dugo if sakaling tumaas sya. Wala namang dapat ikaworry diba mga momsh? Waiting na lang po ako. Include nio po ako sa mga prayers niyo. ?

1 Reply

opo malapit na dn po un. maganda po ma monitor n kau lagi ni OB since nsa 2cm na kau. Tpos lagi dn mamonitor ung BP kc pg tumataas po lumalapot ang dugo, pg malapot ang dugo nahihirapan mag pump si heart konti ung daloy ng oxygen.

5y ago

Hehehe. Malapit na nga talaga. Salamat sa payo. 😊