my baby boy

Share ko Lang mga momsh.. 37 weeks po baby love ko.. Pumutok panubigan ko 3 Am kinabahan aq syempre kasi walang pain.. Sabi ko sa aswa ko pag dating umaga Mag Papa IE aq sabay check bakit ng leak water ko.. Fastfowrd : eto na punta kmi hospital 7 ng umaga para PA IE. Dinala aq sa operating room para I Cs then ngulat doctor kasi paa nakapa at manganganak na Raw aq? Panu ngyari una paa eh ayon sa ultrasound ko eh cephalic aq. Kasentro na daw ulo at iire na lang.. Ayun nga pag IE skin anak na raw aq so eto na irehan time na mejo d agad nakalabas si baby kasi nga d agad nakapa isang paa.. So tinurukan aq gamot pang pahilab at eto na nga nung nakapa ang paa hinila na ni Doc mejo natakot aq kasi walang heart beat na si baby nung lumabas kaya sobra aq nag alala.. Ayun pray hard at oxygen baby ko after 1 min narinig ko na iyak nya.. Thank u Lord ??ok na kmi ng baby ko.. Dpo aq halos nglabor

my baby boy
132 Replies

Congrats mommy, breech si baby ko now 29weeks hoping and praying na umikot na sya para yung takot at pangamba ko mabawasan