35 weeks of pregnancy ❣️

Share ko lang mga mommies hehe sobrang excited na ko minsan gusto ko na makaramdam ng labor hahaha kabado pero mas excited. Ilang weeks na po kayo? Goodluck and God bless sating lahat ❤️❣️

35 weeks of pregnancy ❣️
82 Replies

Ako kahit di pa masyado nagsink in na buntis ako, excited na rin.. 31 na ko eh baka first and last baby ko na rin to.

35 weeks and 4 days.. Kinakabahan ako kesa sa excited... Nung bata ako and until now No. 1 fear ko manganak 😣

34 weeks and 1 day 💗😍 excited nako mahawakan at mayakap ang baby ko. Konti nalang mga mumsh 🥰😊

Malayo layo pa ko Sis 14weeks and 1 pa Lang ako. Congrats sayo and Good Luck makakaraos ka din 😊

34 & 2 days. Excited nadin. Konting tiis nalang momsh. Lapit na natin makita baby natin. 😍

36weeks and 1 day 🥰 so excited . 😍 goodluck saten mga momsh 😘😘

Wow congrats po said inyo hmmmt nakakaexite lalo na pag gumagalaw si bhaby

35weeks and 3days halo halomg emotions na 😁 goodluck po satin lahat ..

36week super excited na ma kita c baby girl ko kunti naang ❤💕

35weeks and 3days☺️ Goodluck satin mga momshie🥰 #Team September