BREAK UP..

Share ko lang lo, meron akong LIP 8 years na po kami pero kasal po sya, legal po kami both sides naka punta nadin po ako sa province nila at kilala po ako ng mga anak niya kilala din sya ng anak ko. Nakipag hiwalay po siya sakin last week reason niya po is babalik nadaw po sya sa family nya and nagkabalikan sila ng wife niya, my bf din po ung wife nya. hindi po sila friend sa fb pero nitong mga May or June nakita ko po na friend na sila, sa akin wala un kasi alam naman po nung wife nya na my karelasyon na siya. Actually, ok po kami hindi kami nag away maayos ung usapan namin, after 2 days after nung last convo namin nag message po sya na babalik na sya sa family niya. LDR po kasi kami 2 years na. sabi nya din po sa chat is "sorry kung bumigay na ko" hindi nadin po ako nanghingi ng explanation, kasi family na nireason out niya. My right po ba akong ipaglaban sya nun nung nakipag hiwalay sya sakin? at pwede ko pa ba syang kausapin para mag explain. thank you.

6 Replies

May nakarelasyon din ako nun hindi ko alam na kasal pala sya sa ex nya ang alam ko lang is may isa silang anak. Nagulat ako nung bigla akong chinat ng ex nya at sabihing hiwalayan ko yung bf ko dahil kasal sila agad kong tinanong yung bf ko kung totoo umamin nmn sya kasal daw sila pero hiwalay sila parehas silang may iba ng karelasyon pero hiniwalayan ko parin sya. Hindi ko gustong makipagrelasyon sa taong kasal na dahil gusto ko ding ikasal sinabe ko yun sa kanya sabe nya di nya daw akong kayang pakasalan dahil kasal na sya kaya nagkasundo kame na maghiwalay na nga lang. Ngayon nagkabalikan sila nung asawa nya at ako eto bumubuo na din ng sariling pamilya at magpapakasal na din kame ng bf ko next yr. january...

kasal sya momsh. kung naisipan nilang magkabalikan mahirap naman ipilit mo yung sarili mo sakanya. baka magkaproblem ka pa. ayokong gamitin yung term pero kasi kabit ka momsh eh. nung pinasok mo yan malaki din talaga yung chance na iiwan kadin nya eh. mag usap kayo pero for closure na momsh. you deserve someone better, yung magbibigay sayo ng security, yung walang sabit. mahirap mag move on pero kelangan mo momsh.

2y ago

thank you po sa advice...

May anak po ba kayo? If may anak po kayo, may right po ang anak nyo na bigyan ng suporta. Pero if right mo po, wala. Kasal po kasi sila, at kahit saan makarating hindi ka mananalo pwedeng mabaliktad kapa. Let go mo nalang, di ganun kadali pero kaylangan.

wala sis. kasal sya sa iba at ikaw ay sabit lang nya, sorry sa word✌️ sa sustento ng anak siguro may habol ka☺️

sorry po, pero kasal po sila... wala ka pong laban mi 😔mahrap man pero need na po mag move on ♥️

2y ago

thank you po sa advice..

Nope ate kasal cya kng tutuusin pede k nya kasuhan lalot may anak kayo