sharing ❤?

share ko lang kung pano kumilos si Lord sa buhay ko at sa baby ko. March 25 nag spotting ako during our office hour, nag half day agad ako kasi Im worried (1st time pregnant eh) so ayun pinag leave ako ng ob ko 1mo. april 16 nag pacheck up ult ako and my ob found out mababa naman inunan ko and she extends my leave for another mo.. apr 28 nag spotting ult ako (midnight) nag padala ako sa hospital (sobrang taranta, kase 2nd time na dinugo) but the ob baka napagod lang ako. Apr 29 nag pacheck up ult ako ok naman ang baby ko malakas ang heart beat ?❤ suwi si baby pero thanks God kasi Okey naman kami ng baby ko (iikot pa naman) ay di kmi pinabayan ni God sa lahat ng yari samin. 5mos to go can't wait.. hehe ❤? Godbless us

1 Reply

Thanks for sharing momsh! God is good! Ingat pa din palagi and rest if you must😍

5y ago

yes po God is Good tlga. salamat po Godbless 💓❤😍