Underweight?

Share ko lang . This day is my check up day sa OB ko at nakakalungkot lang kase sabe ng OB ko underweight ako for 17weeks pregnant??Im just 44kg? sabe nya pwede maging malnurish si baby ? that time gusto ko umiyak sa harap nya Hahaha? kumakain naman ako pero kulang pa din but niresitahan nya ko ng amino acid to take 3x a day. Sino underweight moms dito na naging ok din .Pa advise naman po please thank you

1 Reply

Ako momsh 33w2d na 47kg lang pero wala sinabi OB ko na underweight ako. Ang goal naman kasi tlga namin is hindi ako mag gain masyado lalo na si baby para makapag normal delivery ulit ako.