About pregnancy.

Sex on 14th day of cycle (August 07, 2023) may chance po ba mabuntis? Then Last Menstruation On July 25,2023. Sana po matulungan niyo ako. Hindi ko po kasi alam, Ilang beses po kami nag sex sa isang araw pero in the last sabi nang jowa ko may pinasok po daw siya.

2 Replies

ako july 8 last mens ko po. tapos na delayed ako ng 5 days then nag try ako mag pt nagpositive naman sya. ngayon 5 weeks preggy napaka aga!! 🥴

1y ago

hindi ka pa po nag papa check up maam? since pang 2nd baby ko po kasi ito inaantay ko mag 8weeks . before ako magpa tvs ksi para iwas praning baka hndi pa sya masyadong makita ksi masyado pang early ang pagbubuntis ko.

high chance of pregnancy yung 14th day of cycle pero wait mo na lang din yung next mens mo this month, if delay take pt.