SHARING MY BIRTH STORY 😊

SEV NOLAN ESPINA 😍 Edd : Sept 23 2020 Dob : Sept 30 2020 41 weeks September 28 magpapacheck up lang sana ako kasi worried na ko 40 weeks na si baby wala pa ko pain na nararamdaman pero may watery discharge na ko sunday ng 3am, pgdating sa ospital pinaadmit na ko emergency case na daw kasi pumutok na panubigan ko, pag ie saken 4 cm na daw pero nung nasa labor room na ko pagie ni ob 1cm lang daw pahinga na lng daw muna ako at turukan pampanipis cervix para mgtuloy tuloy na labor ko. Sept 29 ngsalpak sila bale sampong evening primrose saken para numipis na daw pero wala pa din, naririnig ko na usap usapan nila na pagwala pa ics na daw ako, ayun nga Sept 30 pag ie saken around 10 am sabe ng ob ko walang progress at maliit daw sipit sipitan ko kaya emergency cs na daw inesched ako 1:30 pm. Di ko akalain na macs ako 😢 pero okay lang para sa safety ni baby. 1:58 pm babyout ang bilis lang pala kako hehe worth it lahat ng narinig ko iyak ng baby boy ko 😍 Kaya pala ayaw mgprogress ng labor ko anlaki din pala ni baby 3.7 kgs 56 inches Thank you Lord ❀ Godbless sa lahat ng mamshie na nagiintay lumabas baby nila.. Kaya nyo yan 😍 Normal man o CS iba ang tapang at lakas ng loob naten masilayan lang baby naten ❀ God bless all 😊

SHARING MY BIRTH STORY 😊
1 Reply

wow malaki nga c bby. Congrats and God bless!

4y ago

God bless po kayang kaya nyo yan😊😊 Praying for your safe delivery