need help

September due ko po pra manganak. Pwede din ba n july ako mgpa member sa phil health at 900 lng ang ibabayad ko?

9 Replies

bat ako nung galing ako sa philhealth hindi naman ako pinagbayad ng 2400 para sa isang buong taon? august due date ko at kakapamember ko lang sabe magagamit kona daw yun kase bagong member lang naman ako at hindi kona kailangan magbayad ng pang isang buong taon

sept din po duedate ko. nagpunta ako sa philhealth para maghulog, nagtanong ako kung pwedeng khit hanggang 6months muna hulugan ko ksi my nakapagsabi sakin khit hnd buong isang taon daw kso hnd pala pwede un. ksi need tlga na 2400 bayaran.

Hello mga mamsh. need ko paba mag punta philhealth para sabihin na sa maternity then huhulugan na? or pwede kaya na sa bayad center na ko mag direct. sana may makapansin. salamata

5y ago

i mean iba mag asikaso.

September din due ko .. although may contribution namn ako until last yr lang kaya need ko magbayad for this year talaga ng 2400 .. sa august nalang ako babayad

Whole year po ang dapat bayaran momsh. And before giving birth po dapat mabayaran para maactive ang benefits

Momsh you still need to pay yung 2400 sa philhealth pra makuha yung benefits nila.

If new member po babayaran po is 3 months before due date magagamit na philhealth 😊

5y ago

April - June po babayaran na contribution and then july po magagamit na. Ganun po yung pinagawa sakin, due ko po kasi july din and nagpa-member lang last month. Nasa inyo din po kung want niyo mag advance payment din like hanggang september

Isang taon po ang alm ko na kailangan bayaran, 2400 po.

Whole year po 2400