Safe po ba pag naip*tok ni mister sa loob kahit injectable?

September 1 po ako nagpa inject tapos November 17 may nangyari sa amin ni mister naip*tok nya po sa loob, ngayong November 24 po yung balik ko para sa inject. Tanong ko lang po kung safe parin po ba?

2 Replies

safe po kayo. kahit iput*k sa looob. mag unli s*x po kayo. kasi protected ka from Sept 1 to Nov 24. also, sa nov 24 dapat magpa inject ka na agad para sa scheduled injectable mo. bawal ma-late sa scheduled injectable mo.

Sana may makasagot

Related Articles