Lonely mom ....

Sept 17 edd ko no sign parin aq . Pag firstime mom ba tlaga inaabot ka ng 40 weeks ? Gusto ko n makaraos ? stress pako ngayon dko alam bat ganto ngfeel ko . I feel lonely iyak ako ng iyak ???#1stimemom

Lonely mom ....
88 Replies

Sep. 16 ang edd ko pero nirerelax q lng ang sarili q not to feel stressed out and para di rin mastress si baby. Instead of feeling stress, convert mo nlng mommy sa ibang bagay like exercising, walking, squatting, and kausapin lng si baby. And ang pinakaimportante prayer, pray2 lang po palagi para sa guidance satin ni Lord para magkaroon tayo ng safe delivery. ?

4y ago

yes momsh . goodlck saten ????