Toys/Playtime/Activities for baby

Seeking suggestions po ano magandang activity with baby. He's turning 4mos this 31st and lately gusto nya na laging nakadapa. May masuggest po kayo na toys or activities na pwede naming gawin habang nakadapa si baby? Thanks po sa sasagot. ?

1 Reply

Kausapin nyo lang po.ng kausapin iwasan po muna ang panunuod ng nursery rhymes minsan po kasi yun ang dahilan kung bakit hindi agad makapagsalita ang mga baga

5y ago

yes sis lagi naman namin siya kinakausap. di din namin siya halos pinapanood ng videos sa phone or tv, kung meron man sounds lang dinig nya tapos sinasabayan namin ng pagkanta sa kanya.