COVID Vaccine

Seeing a lot of posts na nakakalabas na ang mga bata.. Hopefully matapos na talaga ang Pandemic! Magpabakuna na kayo please! #TeamBakuNanay #HealthierPhilippines

7 Replies

I'm all for protecting our kids' mental health kasi ang laking factor talaga na makalabas sila pero scary pa rin talaga :( kaya sana talaga maging okay na lahat

Fully vaccinated na kaming mga adults and pati teens na pamangkins, hopefully ang mga kids naman, soon...

Yes! Praying na sana matapos na ang pandemic. Magpabakuna na! ♥️

Can’t wait na mag start na mag vaccine for smaller kids!

Yieee! So good to hear pero nakakatakot pa rin talaga

Praying also na mag normalize na tayo soon!

Got our flu vaccine for bagets!