Need ko po ng help mga siis

Its my second pregnancy and medyo nahihirapan ako mag adjust kasi ibang iba ang feeling nang pagbubuntis ko ngaun unlike nung unang pregnancy ko...madalas po akong naduduwal at hirap kumaen..what po kaya magandang solution sa situation ko...

1 Reply

Ginawa ko po before is crackers and anmum choco lang talaga para lang magkalaman tiyan ko. Konti lang muna ang kinakain ko kasi di rin mabuti kapag madami nagkakaacid reflux ako. Ganyan na ganyan case ko before momsh

5y ago

thank you for the advice siis😘😘😘