DIFFERENT EDD

Second baby ko na ngayon after 9years hindi ko alam ano susundin kong due date paiba iba kasi sya sa ultrasound at sa last mens ko even sa trans V ko nung 1st check up. Nanibago ako bigla sa sobra tagal bago nasundan. Ano po ba ang tama o dapat kong masunod na EDD? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

if within the +/- 2 weeks either lmp or 1st utz po. as you go along your pregnancy may tendency po sya magiba iba during utz since sa size po.ni baby nakabase