Devastated

SCAM Kahapon nag chat yung partner ko habang pauwi siya na nascam daw yung debit card niya. (yun yung ginagamit namin para makapag tabi ng budget) May tumawag daw sakanya na taga Bangko at tinanong lahat ng details niya and unfortunately nabigay din niya yung OTP, the time daw na nabigay niya yung OTP agad may nag text sakanya na nag change pass siya ng account, dun lang daw siya na himasmasan na may mali, ilang minuto lang may nag text na ulit sakanya na nag transfer daw siya ng pera sa GRAB and twice pa. Sobrang nakakapanlumo kasi lahat ng budget namin nanduon, pambinyag ng baby namin at pampanganak ko. Yes po! I'm soon to be 2 under 2 mother. Hindi ko narin inisip yung galit ko kasi alam ko na hindi naman ginusto ng partner ko na mangyare yun, so imbis magalit eh mas pinili ko na icomfort nalang siya. Hindi ko na alam gagawin ko mga mii. sobrang nakakapanlumo wala na akong ginawa mula kagabi kundi umiyak, hindi rin ako nakatulog kakaisip Pano na?

1 Reply

next time make your own acct. iba pa din pag ang wife ang humahawak ng savings. be mindfull and attentive all the time. lesson learned..