Excited na?

On a scale of 1 to 10, how excited are you to give birth? 10 ang highest!

Excited na?
235 Replies

10 super excited na kami to meet our baby boy this september ❤❤

10. feeling 1st tym ulit. tagal kase nasundan ng pnaganay ko. hehe

8, gusto ko ng manganak pero kinakabahan pa rin sa sakit ng labor.

10 po . gusto kona makasama ang baby boy ko First baby namin 😍

9/10 excited sobra. pero nakakatakot pag iisiping manganganak na

8 hehe, sorry baby .. wedding pa muna kc nina mama at papa ehhh

10 hehe, mas iniisip ko yung excitement kesa yung takot at pain

10 super duper excited na dahil sa only girl sya 😍😍😍

10 excited na aq Mahawakan baby qoh kahit pang apat na Eto..

10! Super excited here. Currently 8 months pregnant. 😊