Xổ số đặc biệt - Nhận quà vui phải biết

Sau một thời gian tạm dừng, chương trình Xổ số được nhiều mom yêu thích đã quay lại. Cơ cấu giải thưởng như sau: Giải khuyến khích: 01 xúc xắc gặm nướu có nhạc Winfun Giải ba: 01 bình nước giữ nhiệt theAsianparent Giải nhì: 01 bộ gối mền hình khủng long Giải nhất: 01 lò vi sóng thương hiệu Sharp Hấp dẫn quá cả nhà ơi! Đây là sự kiện lớn nhất tính từ đầu năm 2021 tới giờ, cả nhà tranh thủ tham gia để thử vận may nào! Vào mục Phần thưởng sẽ thấy mục Bốc thăm trúng thưởng nhé cả nhà.

Xổ số đặc biệt - Nhận quà vui phải biết
47 Các câu trả lời

Mình đổi liên tục hết điểm mà ko hay. Ko biết may mắn có gõ cửa ko. Hjhj

Ad bán 1 vé 10 điểm thôi ad ơi. 😊😊😊 Để mua được nhiều vé của ad

à, vậy ra bỏ điểm ra mua vé số à? 😂😂 y bữa trò xúc xắc lắc xắc í à 😂

3y ago

😂😂😂

mình cũng tham gia vài vé xem có thần may mắn không ha các m. hi

còn rất xa mới có ng đổi hết...có thể hết tháng cũng chưa đỏi hết

thích bình giữ nhiệt của ad quá. ma ko bit đuoc ko

lần này nhiều quà mà ko đủ điểm tiếc thật

xổ số ích tap lợi nhà các mẹ ơi. quất tới luôn đi.

bình giữ nhiệt có lô go của ad dễ thương

vào mới thấy đã có quà tặng tháng 4 ah ad