Quà mini game

Sau bao ngày trông ngóng, quà nay đã về. Cực xinh luôn ạ Tiện đây xin like luôn ạ 🥰 Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Quà mini game
24 Các câu trả lời

Quà nhìn đẹp nhỉ.chúc mừng mom Đã like cho be rồi ạ.mình cụng xin mẹ 1 like cho bé nhà mình với nhé.m cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/1068576?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

đã like rồi nha mom, nhớ thêm hastag cho con nha

Chúc mừng mom Thanh Tuyền. Vì đợi quà gửi về HCM nên gửi lại mom Tuyền hơi lâu. Mom Tuyền thông cảm nha <3

4y ago

ko sao ad, có quà là thích rồi ad 🥰

Chúc mừng mom😆đợt trc mình cũng đc tặng 1 bộ này, xinh thật á hehe

có những gì trong đó thế m??? hóng ké tí 😂.

có những gì trong đó thế m??? hóng ké tí 😂

4y ago

🤣🤣

chúc mừng mom.. em cũng đang hóng quà về..❤

Chúc mừng m,quà xinh quá

Chúc mừng Mom Tuyền nhé 😍

chúc mưng m nhé

chúc mừng mom