Quà 60 phút

Sau bao lần ngủ gục, điện thoại rớt vô mặt, muỗi chích ko dám "chích lại= gãi or đập" , khát nước ko dám uống , đau đầu ngón tay, nhứt khuỷu tay, 10 phút gần hết giờ thở chậm ...thì lần này Mẹ Ken đã chinh phục được "ngọn núi" 60 phút của TAP. Quà Đôi bạn hươu và thỏ quá ý nghĩa. #Chuyện kể rằng vào một ngày nọ, Thỏ trắng đang lang thang dạo chơi ven khu rừng thì tình cờ gặp được Hươu, hai bạn nhanh chóng kết thân với nhau. Kể từ đó, đôi bạn Hươu Thỏ luôn song hành cùng nhau: cùng chơi đùa, cùng học tập... Và Thỏ con nhận ra rằng: “Tình bạn thật tuyệt vời”. #quataptang

Quà 60 phút
21 Các câu trả lời

chút mung m. 😂😂😂ad ơi gmae này chơi toàn thua..ad tăng lên 3 m thắng dc nhận quà dc ko ad ơi .....🎈🎈🎈🎈🎈

3y ago

cảm ơn mom

Một pha review chơi game hết sức chân thực từ mom My ^^

3y ago

😂😂😂

chúc mừng m nha. mình chơi không lại các m ùi

Hjhj mom giỏi quá un nè... chúc mừng mom nha ♥

3y ago

cảm ơn mom nha

quà xinh quá mom. ku Ken chắc thích lắm nè.

3y ago

cảm ơn mom

Chúc mừng mom. Quá quyết liệt 😊

3y ago

cảm ơn ba

chúc mừng m my,m siu nhân thật

3y ago

cảm ơn mom

chúc mừng mẹ my my

chúc mừng mom nha

chúc mừng mom