Spotting 3rd Day 38weeks 6days 2cm

Saturday pa ko na-ie, pero til now heavy brown discharged pa din, and kahapon at ngayon may lumabas na buo na brown din. Sabi ng OB ko antayin ko daw sumakit bago magpunta ng er, basta wag lang mauna pumutok panubigan. Normal pa ba toh na spotting after ma-ie? Usually, ba ilan days tumatagal ung spotting gawa ng pag-ie?

3 Replies

Yes normal lang spotting after IE ganyan din sakin pero isang beses lang yun.

Yes po normal lang more lakad na po para bukas manganganak kana

5y ago

Gano katagal magspotting pag na-ie? Kasi saturday pa ko na-ie, til now heavy brown discharged pa din tas may buo nanaman na sumabay sa wiwi ko.

Yes po. Pag na i.e may discharge talaga.

5y ago

Gano katagal ang spotting? Ilan days magspot? Kasi saturday pa ko na-ie, then hanggang ngayon heavy brown discharged pa din.