NEW BORN PHLEGM

This saturday mg 1 month po baby ko. Madalas po barado ilong nya kya ng sspray aq muconase. Pru po ngayun rinig q na po tlga plema niya sa my chest. Ano po dpat gawin mga mommies.. 1st time mommy po aq.. Pa help nmn.. Pahirap kasi ky baby. Madalas prang nasusuka sya peru hindi nya nalalabas. Salamat po sa mkksagot.

1 Reply

Halak po ay normal sa babies, kaya din po may bonnet ang newborns para hindi mahirapan sa pagtulog. Yes, nakakatulong ang bonnet. Nakapag pedia na kami nyan kasi 3mos hindi pa nawawala, kung hindi naman inuubo talaga sa halak nya hindi dapat mabahala. 5mos si lo may naririnig pa kami konte, 6mos minimal nalang din pero bago sya umabot ng 7mos wala na kaming naririnig :)