Di Ko Sure? Pa Help Po.

Hi sare ko lang and advice na din mga ka nanay❤️ sa panganay ko kasi nalaman kong buntis ako 7months na tummy ko dahil irregular mens. Ko, walang sintomas na buntis ako thant time kahit pag laki ng tummy ko ay di ko pansin kasi chubby ako, di ko din kasi ramdam ang pag galaw nya, 1yr old na anak ko nung march. And ang family planning namin is condom na bigay ng center namin ask ko lang if mag na bubuntis ba or possible kayang mabuntis ako? Kahit naka condom si mr. Tuwing love making?? Kasi 4months na akong delay. Negative naman po ang pt ko. Worried lang pero maybe tom. Papa ultrasound na ako, sino po ganto??

1 Reply

Possible po kasi hindi naman 100% safe ang condom. Pero if negative PT mo, baka iba ang cause bakit hindi ka pa nagkakamens. Pwedeng PCOS.

4y ago

Okay po thanks. ❤️