Baby @4 weeks

Sapat na po ba sa inyo na npprovide ni hubby ang needs ni baby? Porket ba sya nag pprovide hindi na mkpag alaga ng anak? Pag inutusan feeling ko ang sama pa ng loob kasi naiistorbo sya sa paglalaro nya? Ni hindi man lang maramdaman na pagod ka din? Ni hindi kna nga makakilos kasi gising si baby magdamag. Parang saglit ko lang pinasuyo sa kanya yung bata yung itchura di mo maipinta. Samantalang ikaw gabi gabi puyat sa pag aalaga kay baby. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Hugs mommy 🤗🤗🤗 Usap po kayo ni hubby. Open nyo po sama ng loob nyo sa kanya ng mahinahon. Di po enough ang financial support lang lalo’t bagong panganak. More than that mas kelangan mo sya para makarecover ka din. Sana po mapag-usapan nyo ng maayos.