Bé đạp khỏe

Sao đọc thấy thời gian bé ngủ là nhiều mà bé mk k thấy ngủ gì hết vậy 😂 suốt ngày đạp rất nhiều nhiều luôn. Nằm nghiêng thì nó chọt bên dưới bên còn lại nó chọt bên eo . thấy đau kiểu như bị véo luôn ý các mom ạ. Mới 24w thôi mà đạp lòi bụng ra rồi. Cứ xin vía khỏe mạnh giờ khỏe quá rồi 😂😂#tập_đầu

3 Các câu trả lời

bé khỏe dc r m oi. cố lên nè Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

kkk, bé khoẻ quá mà mẹ mệt 😆

4y ago

cảm ơn mom.. nhiều lúc cũng buồn lắm ck đi làm nên mk ở nhà mẹ đẻ nên cũng đỡ nhiều chỉ mỗi tội k có ck chăm thôi 😁

kk, xin vía là thật a