Câu hỏi cũ

Sao bữa nay lên toàn thấy câu hỏi từ 6m đến 2y hiện lên không ha. Các m trả lời thì lựa chọn thôi nè. Câu ng ta hỏi 1y xin vía đẻ mau. Giờ còn chúc thì họ lấy gì mà đẻ. 😆. Cười vui nhưng các m đừng vì tranh đua mà làm những người muốn hỏi thực sự họ không được ai giải đáp thắc mắc nha. Toàn câu cũ hiện lên trước. Chán quá. ##TAPngaunhien. #Phangiỏiđừngcommenttrànlannữa

7 Các câu trả lời

muốn giúp các m mới giải đáp những gì mình từng gặp mà các câu hỏi cũ bị moi lên. nên đành chịu thôi. ức chế quá mình mới lên đây nói thôi nè