Over Due okay Lang ba?

Hi Sana may sumagot po😟 Due date ko po is ngayong November 18 pero Wala pa po akong signs of labor kahit discharge na man Lang😥 2 days na lang po ... Kaya ask ko po if okay Lang ba na lumampas ako sa due date ko? Sabi kase Ng matatanda okay Lang daw. Sabi Naman Ng midwife na nag aalaga saken masyado daw kase malaki Yung baby ko kaya nahihirapan siyang bumaba papunta sa birth canal ko😥😥😥 #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

If first baby po sabi nila normally maadvance or malate ng 2 weeks kaya po okay lang po yan

3y ago

Sana okay Lang si baby😟 I'm so worried na din kase. ayoko din ma cs