1cm mga mumsh.. Any advices para mapadali gang sa mag 10cm? Hehe

Sana may progress na.. Hirap pag sumasakit tapos mawawala. Tapos babalik nanaman huhu

1 Reply

Kung may pang pump ka, pump ka mommy. Pero yung lakad based kn my exp, di naman nakatulong. Mas maganda mag reserve ka ng energy mo pang labor mo :) minsan kasi kahit anong tagtag mo, kung maliit tlaga cm mo at di nagpprogress, hindi taga mabilis lumaki cm.

4y ago

Labor ka na ata mommy! Good luck mommy and congrats!