meron po bang nakaranas dito na di marinig heartbeat ni baby on 3 months, ok kaya sya?

sana po may sumagot, so worried and stress na po and 4 days pa before my sched ng ultrasound #advicepls

1 Reply

Sakin hirap ung doctor mpakinggan ung heeartbeat nung 15weeks. Pinaultrasound nya pko after a week para lumaki pa ng konti si baby. Ok naman nun narinig ko agad. Bumili rin ako ng doppler para kht sa bahay marinig ko. Ayun mhirap tlga hnapin sa simula. And ang hina. Lumakas lng heartbeat nya nung mga 5months na.