Requirements sa panganganak

Sana po may sumagot. Ano po ba mga dapat dalhin na documents kapag manganganak na sa hospital/lying-in?? #pregnancy ☺️🙏

2 Replies

documents i bring in hospital - admission slip na bigay ni OB - photo copy of valid id - sample birth cert ni baby para mabilis pagfill up if may tanong - philhealth mdr

4y ago

samin kasi, before ako nanganak pinagfill up na si hubby,. depende siguro sis,

Kailngan lang nmn nila un pag pirma ng tatay sa registerd ng bata ska un record mo nun ng papacheck up ka at philhealth mo kng may philhealth ka pa xerox mo un

4y ago

sss po mamsh? need? meron po kasi ako