Vbac VS repeat CS

Sana po may mka pansin, ask ko po sna im currently 17weeks now. I had my First Born po Through CSection, nd now ang advise po skin ng OB good candidate daw po aq for Vbac does anyone po ba dto na may successful Vbac history. Nttkot po ksi aq gsto ko sna mag schedule CS kso sbrang delikado at ang healing process nmn tlga is matagal tpos may toddler pa aq. pa share nmn po ng Vbac story nyo sbi ksi ng Doc mas mdli daw mnganak kpag CS sa una den mag nonormal delivery... tia

1 Reply

Kapag naman nagkaro'n ng conflict sa NSD, i-CS ka rin. Chill ka lang, Mamsh. Your OB knows best.